vị trí của bạn Home kèo trưc tuyến

Quang Hải chính thức lên tiếng về vụ việc bị hack Facebook, lộ thông tin cá nhân

Trên Facebook cá nhân (có tick xanh), Quang Hải viết:”Sáng nay Facebook cá nhân của Hải đã gạ

Trên Facebook cá nhân (có tick xanh), Quang Hải viết:

Sáng nay Facebook cá nhân của Hải đã gặp vấn đề, Hải đã làm việc với những cơ quan có thẩm quyền để giải quyết sự việc này. Hành vi sử dụng trái phép và phát tán những điều riêng tư của người khác lên mạng là 1 hành vi xâm phạm nghiêm trọng đến quyền cá nhân và pháp luật.

Qua rắc rối trên Hải cũng mong các bạn nên cẩn trọng hơn với những điều tưởng như là riêng tư của chúng ta cũng như cùng nhau lên án những hành động đi ngược lại với pháp luật. Cảm ơn những sự tư vấn cũng như sự cảm thông mà các bạn đã dành cho Hải“.

 - Ảnh 1.

Quang Hải lên tiếng về việc bị hack Facebook.

Qua bài đăng, Quang Hải lên án mạnh mẽ hành vi của hacker đã tấn công Facebook và làm lộ thông tin cá nhân của mình lên mạng xã hội. Đồng thời, anh chàng cũng kêu gọi mọi người cùng nhau lên án hành vi vi phạm pháp luật này. Tiền vệ sinh năm 1997 cũng cảm ơn những người đã có sự tư vấn và cảm thông với sự cố này của anh.

 - Ảnh 2.

PH

bảng xếp hạng bóng đá nam olympic7m.cn livescorlịch thi đấu v-league 2021 hôm naylịch bóng đá euro tối naylịch bóng đá ý

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs gia lai,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.frenchoumeurs.com/540/quang-hai-chinh-thuc-len-tieng-ve-vu-viec-bi-hack-facebook-lo-thong-tin-ca-nhan/