vị trí của bạn Home tin tức thể thao việt nam

HLV Akira Nishino từng chỉ trích LĐBĐ Thái Lan “nói sai sự thật”, sẵn sàng tìm bến đỗ mới từ đầu tháng 7

Mối quan hệ cơm chẳng lành, canh không ngọt giữa HLV Akira Nishino với LĐBĐ Thái Lan (FAT) thực tế đ

Mối quan hệ cơm chẳng lành, canh không ngọt giữa HLV Akira Nishino với LĐBĐ Thái Lan (FAT) thực tế đã xuất hiện từ lâu. Sau khi thất bại trong việc đưa ĐT Thái Lan vượt qua vòng loại thứ 2 World Cup 2022, HLV Akira Nishino đã chủ động về Nhật Bản. Khoảng một tuần sau, FAT thông báo với giới truyền thông rằng không thể liên lạc được với HLV trưởng tuyển quốc gia.

Chia sẻ tại lễ rước đuốc Olympic Tokyo hồi đầu tháng 7, ông Nishino đã phản bác điều này và cho rằng FAT nói sai sự thật. “Tôi vẫn thường xuyên liên lạc với một trợ lý tại Thái Lan”, cựu HLV trưởng tuyển Nhật Bản cho hay.

Bên cạnh đó, ông cũng có những lời bóng gió về tương lai của mình: “Trong 2 năm qua tôi đã có nhiều trải nghiệm thật sự đặc biệt. Nhìn lại quá trình làm việc tại nước ngoài, tôi nhận thấy có những thuận lợi và khó khăn riêng.

HLV Akira Nishino từng chỉ trích LĐBĐ Thái Lan "nói sai sự thật", sẵn sàng tìm bến đỗ mới từ đầu tháng 7 - Ảnh 1.

HLV Nishino tại lễ rước đuốc Olympic (Ảnh: Hochi)

Tôi cảm nhận mình cần có trách nhiệm giúp đỡ sự phát triển của bóng đá, không chỉ ở Nhật Bản mà còn là cả châu Á. Tôi hoàn toàn nghĩ mình có thể tiếp tục làm việc tại nước ngoài thêm lần nữa”.

Thông tin HLV Akira Nishino bị sa thải từng xuất hiện hồi cuối tháng 6. Dù sau đó FAT khẳng định không xem xét các hồ sơ của ứng viên thay thế vì ông Nishino vẫn còn hợp đồng, nhưng NHM và giới truyền thông cũng hiểu rằng, đó chỉ là động thái thể hiện sự “lịch sự và chuyên nghiệp” mà thôi.

Qua lời của ông Nishino, có lẽ điểm đến tiếp theo của ông sẽ nằm ngoài lãnh thổ Nhật Bản.

bóng đá nam mỹtỷ số chelsealịch tường thuật bóng đá hôm naybóng đá nhà cáiđá bóng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs gia lai,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.frenchoumeurs.com/532/hlv-akira-nishino-tung-chi-trich-ldbd-thai-lan-noi-sai-su-that-san-sang-tim-ben-do-moi-tu-dau-thang-7/