vị trí của bạn Home tin tuc bong da

World Cup nữ 2019: Trung Quốc, Tây Ban Nha dắt tay nhau vào vòng 1/8

Na Uy giành vé vào vòng 1/8 World Cup nữ 2019. (Nguồn: Getty Images)Ở lượt cuối bảng A, Na Uy đã có

Na Uy giành vé vào vòng 1/8 World Cup nữ 2019. (Nguồn: Getty Images)

Ở lượt cuối bảng A, Na Uy đã có chiến thắng 2-1 trước Hàn Quốc nhờ hai bàn thắng đều từ chấm đá phạt 11m của Caroline Graham Hansen và Isabell Herlovsen.

Chiến thắng quan trọng này giúp Na Uy giành được 6 điểm sau 3 lượt trận, qua đó theo chân chủ nhà Pháp vào vòng đấu loại trực tiếp. Đối thủ của Na Uy ở vòng 1/8 là đội nhì bảng C.

Trong khi đó, đội chủ nhà tiếp tục khẳng định vị thế của ứng viên vô địch khi vượt qua Nigeria 1-0, nhờ pha lập công của Wendie Renard từ chấm 11m.

Pháp giành chiến thắng tuyệt đối ở vòng bảng. (Nguồn: Getty Images)
Với kết quả này, Pháp giành ngôi nhất bảng A với 9 điểm tuyệt đối. Đối thủ tiếp theo của họ tại vòng 1/8 sẽ là đội xếp thứ 3 bảng C, D hoặc E.

Trong khi đó, Nigeria có 3 điểm (hiệu số -2) và vẫn còn hy vọng trở thành 1 trong những đội xếp thứ 3 xuất sắc nhất giành quyền đi tiếp.

Còn tại bảng B, Trung Quốc và Tây Ban Nha đã dắt tay nhau vào vòng bảng sau trận hòa không bàn thắng.

Ở trận đấu còn lại, Melanie Leupolz, Sara Daebritz, Alexandra Popp và Lina Magull đã thay nhau lập công giúp Đức đánh bại Nam Phi 4-0.

Khép lại vòng bảng, Đức giành ngôi nhất bảng B với 9 điểm tuyệt đối. Tại vòng 1/8, đội tuyển Đức sẽ chạm trán với đội xếp thứ 3 bảng A, C hoặc D.

Trung Quốc và Tây Ban Nha thẳng tiến vào vòng 1/8 World Cup nữ 2019. (Nguồn: Getty Images)

Theo TTXVN

boóng đá sốlịch boóng đáaustralia a leaguebóng đá pluskết quả bóng đá c1

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs gia lai,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.frenchoumeurs.com/502/world-cup-nu-2019-trung-quoc-tay-ban-nha-dat-tay-nhau-vao-vong-1-8/