vị trí của bạn Home kèo châu á

TigerStreetFootball2013tạiHàNội:ĐộiHDBankvôđịch

Tối qua (26/10), giải bóng đá Tiger Street Football 2013 khu vực Hà Nội đã khép lại với trận chung kết giữa HD Bank và Gaia.

Kết quả, đội HD Bank đã giành chiến thắng với tỷ số 6-2. Trong trận tranh HCĐ, đội Thăng Long đã thắng Bóng đá FC 4-0 và nhận 15 triệu đồng tiền thưởng.
Ngoài cúp vô địch cùng khoản tiền thưởng 45 triệu đồng, đội HD Bank còn đại diện khu vực phía Bắc tham dự VCK diễn ra tại TP.HCM vào giữa tháng 11 tới. Giải đấu này sẽ có sự tham dự của 9 đại diện đến từ 9 nước châu Á và châu Âu với tổng giải thưởng trị giá 900 triệu đồng.
Trong lần đầu tiên tổ chức tại Hà Nội, Tiger Street Football 2013  đã thực sự trở thành ngày hội của các cầu thủ và những người yêu mến bóng đá. Bởi bên cạnh các trận đấu hấp dẫn giữa những đội bóng phong trào hàng đầu, BTC còn đem đến rất nhiều trò chơi với những giải thưởng giá trị cùng sự tham gia của các ban nhạc danh tiếng.

Tối qua (26/10), giải bóng đá Tiger Street Football 2013 khu vực Hà Nội đã khép lại với trận chung kết giữa HD Bank và Gaia.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs gia lai,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.frenchoumeurs.com/50/tigerstreetfootball2013taihanoidoihdbankvodich/