vị trí của bạn Home tin tuc bong da

Chủ tịch FIFA mắc Covid-19

Chủ tịch FIFA – Gianni Infantino. (Ảnh: Getty)Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) xác nhận Chủ tịch Gi


Chủ tịch FIFA – Gianni Infantino. (Ảnh: Getty)

Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) xác nhận Chủ tịch Gianni Infantino đã mắc Covid-19. Ông Infantino có các triệu chứng nhẹ và sẽ tự cách ly ít nhất 10 ngày.

Trang chủ FIFA thông báo: “Chủ tịch Gianni Infantino đã nhận kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2. Chủ tịch FIFA có các triệu chứng bệnh nhẹ, ông đã lập tức tự cách ly và sẽ tự cách ly ít nhất 10 ngày.

Tất cả những người có tiếp xúc với ông trong những ngày qua đã được thông báo và được yêu cầu thực hiện các biện pháp cần thiết. FIFA xin chúc Chủ tịch Gianni Infantino sớm hồi phục”.

Ông Gianni Infantino năm nay 50 tuổi, là Chủ tịch FIFA từ năm 2016 sau khi người tiền nhiệm Sepp Blatter từ chức vì hàng loạt cáo buộc tham nhũng. Trước đó ông từng giữ vị trí Tổng thư ký UEFA từ năm 2009 đến năm 2016.

Tháng 6/2019, ông tái đắc cử Chủ tịch FIFA và đầu năm 2020 trở thành Ủy viên Olympic quốc tế (IOC). Hồi tháng Bảy vừa qua, ông Gianni Infantino đã phải đối mặt với những cáo buộc tham nhũng liên quan đến việc trao quyền đăng cai World Cup cho Nga và Qatar, song vẫn được giữ chức Chủ tịch FIFA dù bị điều tra./.

Theo VOV.VN

kết quả bóng đábóng đá quốc tếlivescore truc tiepvòng loại world cup việt namdự đoán xổ số miền nam chính xác

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs gia lai,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.frenchoumeurs.com/487/chu-tich-fifa-mac-covid-19/