vị trí của bạn Home kèo trưc tuyến

Điểm danh “não cá vàng” ở đội tuyển Việt Nam: Lính mới Quang Hải, “trùm cuối” Bùi Tiến Dũng

“Trùm cuối” Bùi Tiến DũngMỗi khi đội tuyển Việt Nam di chuyển bằng máy bay, các fan lại có dịp bàn t

“Trùm cuối” Bùi Tiến Dũng

Mỗi khi đội tuyển Việt Nam di chuyển bằng máy bay, các fan lại có dịp bàn tán những câu chuyện thú vị, một trong số đó là việc quên đồ của các cầu thủ.

Câu chuyện nổi tiếng nhất có lẽ là việc trung vệ Bùi Tiến Dũng để quên hộ chiếu khi lên đường sang Hàn Quốc tập huấn. Tiến Dũng và Đình Trọng là những người đi sau cùng của đội. Tuy nhiên, khi đến cửa hải quan, “Tư Dũng” mới phát hiện mình quên cầm theo hộ chiếu sau khi làm xong thủ tục check-in.

Anh nói với Đình Trọng: “Anh để trên bàn” rồi gãi đầu gãi tai nhìn khá lúng túng. Cũng may cho trung vệ sinh năm 1995, anh chỉ để quên hộ chiếu tại quầy check-in, vì vậy, khi lễ tân đem hộ chiếu đến bổ sung, Dũng vẫn kịp làm thủ tục để bay sang Hàn Quốc. Kể từ đó, các fan đã có dịp chế ra những bức ảnh hài hước về tính đãng trí của anh chàng này.

Không chỉ vậy, trong chuyến bay từ Vientiane (Lào) về Hà Nội, Tiến Dũng còn nâng tính hay quên lên một tầm cao mới. Từ việc quên một quyển hộ chiếu nhỏ bé, chàng hậu vệ này còn để quên cả chiếc gối ngủ chữ U của mình. Đáng nói là lần này chính Tiến Dũng cũng không biết mình để đâu.

Điểm danh não cá vàng ở đội tuyển Việt Nam: Lính mới Quang Hải, trùm cuối Bùi Tiến Dũng - Ảnh 1.

Bức ảnh chế hài hước của fan về việc Bùi Tiến Dũng quên hộ chiếu. Ảnh: SVB

Điểm danh não cá vàng ở đội tuyển Việt Nam: Lính mới Quang Hải, trùm cuối Bùi Tiến Dũng - Ảnh 2.

Trước khi sang Lào, các fan còn đặt giả thiết chẳng may Dũng quên hộ chiếu và không thể lên máy bay thì có thể về lấy rồi di chuyển bằng đường bộ. Được biết, đi xe khách từ Hà Nội đến Vientiane mất khoảng 20 tiếng. Ảnh: Fandom Owker

Điểm danh não cá vàng ở đội tuyển Việt Nam: Lính mới Quang Hải, trùm cuối Bùi Tiến Dũng - Ảnh 3.

Lần này Dũng nhớ hộ chiếu, nhưng còn cái gối yêu quý để đâu thì… quên mất rồi. Ảnh: BTD04-1st fanpage.

Những thành viên mới liên tiếp xuất hiện

Chỉ sau chuyến du đấu ngắn ngày tại Lào, danh sách “hội não cá vàng” của đội tuyển Việt Nam đã kéo dài thêm đáng kể. Đầu tiên phải kể đến sự cố Hồng Duy để quên ví sau khi đi vệ sinh lúc vừa đặt chân đến Vientiane.

Khi phát hiện ra, anh chàng đã “tá hỏa” tìm đến phòng hành lý thất lạc ở sân bay. Rất may là các nhân viên tại đây đã nhanh chóng tìm thấy chiếc ví của Hồng Duy. Tuy nhiên, sự cố này khiến cầu thủ của HAGL tới khách sạn muộn hơn các đồng đội khoảng nửa tiếng đồng hồ.

Điểm danh não cá vàng ở đội tuyển Việt Nam: Lính mới Quang Hải, trùm cuối Bùi Tiến Dũng - Ảnh 4.

Ảnh: Fandom Owker.

Thành viên tiếp theo là tiền đạo Nguyễn Công Phượng. Trong thời gian rảnh đợi chuyến bay từ Lào về Việt Nam, toàn đội đã rủ nhau đi ăn kem ngay trong sảnh sân bay. Tuy nhiên, vì mải mê ăn kem và trò chuyện cùng đồng đội, tiền đạo người Nghệ An đã để quên hộ chiếu tại quầy kem mà không hề hay biết. Phải tới lúc Văn Quyết gọi Công Phượng quay lại thì chàng trai này mới cười trừ và nhận ra mình “não cá vàng” như thế nào.

Người cuối cùng gia nhập danh sách những người đãng trí vào đúng “phút bù giờ” là tiền vệ Nguyễn Quang Hải. Khi về đến Hà Nội, anh chàng tỏ ra khá mệt mỏi và buồn ngủ. Có lẽ vì thế mà Hải “con” đã bỏ quên cả hành lý của mình ở sảnh chờ. Rất may, người đồng đội Đức Chinh đã nhìn thấy và đem vali ra xe cho Quang Hải.

Dường như AFF Cup đã chiếm hết tâm trí của các chàng trai đội tuyển Việt Nam rồi thì phải. Hy vọng sự tập trung ấy sẽ đem về chiếc cúp vàng AFF thứ 2 trong lịch sử cho đội tuyển Việt Nam.

Điểm danh não cá vàng ở đội tuyển Việt Nam: Lính mới Quang Hải, trùm cuối Bùi Tiến Dũng - Ảnh 5.

Điểm danh não cá vàng ở đội tuyển Việt Nam: Lính mới Quang Hải, trùm cuối Bùi Tiến Dũng - Ảnh 6.

Đức Chinh kéo vali cho cậu bạn đãng trí Quang Hải.

Quế Ngọc Hải trừng phạt Văn Toàn do bị gọi là em

Thầy Park đút kem cho Đình Trọng, Tiến Dũng tại sân bay Lào | AFF Cup 2018

lịch đấu việt nambong da vntỷ lệ cược bóng đábóng đá nhà cáibongda

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs gia lai,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.frenchoumeurs.com/444/diem-danh-nao-ca-vang-o-doi-tuyen-viet-nam-linh-moi-quang-hai-trum-cuoi-bui-tien-dung/