vị trí của bạn Home tin tức thể thao

Duy Mạnh chọn tên cực độc và lạ cho con trai sắp chào đời, Quỳnh Anh hỏi ý kiến fan ngay lập tức

Mới đây, trên trang cá nhân, Quỳnh Anh – vợ Duy Mạnh đã chia sẻ một dòng trạng thái thú vị về chuyện

Mới đây, trên trang cá nhân, Quỳnh Anh – vợ Duy Mạnh đã chia sẻ một dòng trạng thái thú vị về chuyện đặt tên cho con trai. Cô nàng viết: “Bố cháu nói đặt tên cháu là Đỗ Đại Học”, cùng với đó là hỏi ý kiến của fan xem cái tên đó có hay không?.

Không rõ Duy Mạnh có thực sự nghiêm túc hay đây chỉ là một lời nói đùa trong lúc cao hứng nhưng quả thực “Đỗ Đại Học” là một tên độc lạ, không sợ đụng hàng với ai.

Duy Mạnh chọn tên cực độc và lạ cho con trai sắp chào đời, Quỳnh Anh hỏi ý kiến fan ngay lập tức - Ảnh 1.

Dòng trạng thái mới đây của Quỳnh Anh.

Quỳnh Anh thông báo chuyện mang thai bé Ú vào đầu tháng 5 năm 2020, khoảng 3 tháng sau hôn lễ hoành tráng với Duy Mạnh. Gần đến ngày sinh nở, cũng đã đến lúc Quỳnh Anh và Duy Mạnh chọn cho con trai một cái tên thật đẹp. Thời gian qua, họtất bật chuẩn bị, mua đồ đạc. Bên cạnh đó, cô nàng cũng nhận được rất nhiều món quà từ người thân, bạn bè.

Có thể thấy, Duy Mạnh và Quỳnh Anh đang trải qua những ngày hạnh phúc và đầy háo hức chờ đón con trai chào đời. Quãng thời gian không bóng đá sẽ giúp Duy Mạnh toàn tâm toàn ý cho việc tập hồi phục cũng như chăm sóc gia đình nhỏ của mình.

Duy Mạnh chọn tên cực độc và lạ cho con trai sắp chào đời, Quỳnh Anh hỏi ý kiến fan ngay lập tức - Ảnh 2.

Duy Mạnh và Quỳnh Anh hạnh phúc chuẩn bị đón con trai chào đời. Ảnh: FBNV

lịch thi đấu euro ngày 20 tháng 6bong da truc tuyenbóng đá trực tuyếnvideo bóng đábóng đá plus

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs gia lai,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.frenchoumeurs.com/426/duy-manh-chon-ten-cuc-doc-va-la-cho-con-trai-sap-chao-doi-quynh-anh-hoi-y-kien-fan-ngay-lap-tuc/