vị trí của bạn Home kèo trưc tuyến

Hải Phòng bồi thường gần 5 tỷ cho ngoại binh, làm xấu mặt Việt Nam trên toàn thế giới

Theo đó, đội chủ sân Lạch Trayphải thanh toán 8000 USD/tháng nhân với 24 tháng (2018-2019). Ngoài ra

Theo đó, đội chủ sân Lạch Trayphải thanh toán 8000 USD/tháng nhân với 24 tháng (2018-2019). Ngoài ra, đội bóng này còn phải trả phí lót tay, lãi ngân hàng, phí xử kiện và phí tổn thất tinh thần cho Stevens. Hải Phòng có 45 ngày để thanh toán nếu không sẽ bị cấm chuyển nhượng 3 năm. Sau nữa nếu vẫn không thanh toán, CLB Hải Phòng sẽ bị FIFA cấm thi đấu.

Với những khoản phí kể trên, số tiền mà CLB Hải Phòng phải trả cho cựu tuyển thủ Jamaica lên tới gần 5 tỷ đồng. Đây là con số không hề nhỏ với một đội bóng không quá dư dả về tiền bạc như đội chủ sân Lạch Tray.

 - Ảnh 1.

Việc CLB Hải Phòng bị chính ngôi sao từng là chân sút số một của đội bóng kiện bắt nguồn từ những vấn đề liên quan đến hợp đồng lao động giữa hai bên. Cụ thể, vào tháng 5/2017, Stevens đạt được thoả thuận gia hạn hợp đồng thêm 2 năm với CLB Hải Phòng. Anh ký vào cả 4 bản hợp đồng nhưng không được đội bóng đất cảng đưa cho giữ bất cứ một bản nào, kể cả bản photocopy. Việc này được cho là thiếu minh bạch và gây khó khăn cho Stevens.

Tới tháng 8 cùng năm, Stevens tới văn phòng đội bóng để lấy giấy tờ, xin lại bản hợp đồng mới có thể làm hộ chiếu cho con trai sang Việt Nam nhưng đã không được đáp ứng. Tiền đạo này khi ấy đã tỏ ra bực tức và cho biết sẽ kiện CLB Hải Phòng lên FIFA.

Sau vụ lùm xum, Stevens đã bỏ về nước cùng gia đình và thu thập những chứng cứ pháp lý để kiện CLB Hải Phòng lên FIFA. Tới tháng 2/2019, đơn kiện của Stevens đã được FIFA tiếp nhận và thụ lý. Phán quyết trên được đưa ra chưa lâu và được chính tiền đạo người Jamaica xác nhận.Về phía đội bóng Hải Phòng, cho tới thời điểm này vẫn chưa có bất cứ phát ngôn nào về án phạt của FIFA.

tin tức bóng đálịch bóng đá vnbong da truc tuyenlịch thi đấu bóng đá la ligasoccer

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs gia lai,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.frenchoumeurs.com/408/hai-phong-boi-thuong-gan-5-ty-cho-ngoai-binh-lam-xau-mat-viet-nam-tren-toan-the-gioi/