vị trí của bạn Home game bet168

CLB TP.HCM may mắn vì không ra Quảng Ninh sớm, Hà Nội FC đổi kế hoạch đi Hải Phòng vì Covid-19

Hiện tại, Than Quảng Ninh gặp CLB TP.HCM là trận đấu duy nhất được xác định hoãn ở vòng 3. CLB TP.HC

Hiện tại, Than Quảng Ninh gặp CLB TP.HCM là trận đấu duy nhất được xác định hoãn ở vòng 3. CLB TP.HCM cũng gặp may khi không di chuyển ra Quảng Ninh sớm, theo lịch đội có chuyến bay vào sáng mai (29/1).

Sau khi công bố dịch, tỉnh Quảng Ninh ban bố tình trạng khẩn cấp. Thủ tướng Chính phủ cũng yêu cầu người dân không được phép ra vào Quảng Ninh và Hải Dương. Nếu CLB TP.HCM có mặt ở Quảng Ninh sớm, nhiều khả năng đội sẽ không thể di chuyển ra khỏi tỉnh.

Lịch thi đấu bù cũng chưa thể sắp xếp. BTC V.League 2021 phải căn cứ vào thời điểm tỉnh Quảng Ninh mở cửa trở lại.

CLB TP.HCM may mắn vì không ra Quảng Ninh sớm, Hà Nội FC đổi kế hoạch đi Hải Phòng vì Covid-19 - Ảnh 1.

CLB TP.HCM phải huỷ kế hoạch di chuyển ra Quảng Ninh vì dịch Covid-19 (Ảnh: CLB bóng đá TP.HCM)

Ngoài trận đấu kể trên, hai trận đấu là Hải Phòng – Hà Nội FC diễn ra tại sân Lạch Tray và Viettel gặp Bình Dương ở sân Hàng Đẫy cũng được xác định đóng cửa, không đón khán giả.

Phía Hà Nội FC cũng có những thay đổi so với kế hoạch. Đội dự kiến di chuyển đến Hải Phòng vào tối 28/1 nhưng khi dịch Covid-19 có diễn biến mới, đội quyết định chờ đến sáng mai (29/1).

Hà Nội FC cũng đóng cửa sân tập với báo chí, truyền thông thay vì mở cửa 15 phút và sắp xếp cầu thủ phỏng vấn như kế hoạch ban đầu.

Tính đến tối 28/1, Hải Phòng cũng phát đi thông báo đã phát hiện có ca dương tính Covid-19. Thành phố đang triển khai công tác truy vết, tìm F1. TP.HCM cũng đang khoanh vùng, tìm kiếm F1.

Vòng 3 V.League 2021 đang đứng trước thách thức lớn. Phía VFF, VPF sẽ căn cứ vào diễn biến thực tế, chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, chính quyền các địa phương; đồng thời, phối hợp với ban tổ chức các sân, thường xuyên liên lạc để đưa ra quyết định sớm nhất.

hà nội fclivescore truc tiepkèo đá banhlịch thi đấu vòng loại world cup 2022boóng đá số

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs gia lai,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.frenchoumeurs.com/404/clb-tp-hcm-may-man-vi-khong-ra-quang-ninh-som-ha-noi-fc-doi-ke-hoach-di-hai-phong-vi-covid-19/