vị trí của bạn Home tin tức thể thao

Chủ tịch Perez không nỡ sa thải Zidane

Các thành viên Hội đồng quản trị Real Madrid yêu cầu sa thải Zinedine Zidane nhưng Chủ tịch Perez kh

Các thành viên Hội đồng quản trị Real Madrid yêu cầu sa thải Zinedine Zidane nhưng Chủ tịch Perez không nỡ ‘trảm’ HLV đã đi vào lịch sử của Bernabeu.

Zinedine Zidane bị cho đã tự đào hố chôn mình ở Real Madrid vì sự ngoan cố trong việc xây dựng đội hình theo ý muốn”.

Theo nguồn này, chỉ còn Chủ tịch Perez là không nỡ sa thải HLV đã đưa Real Madrid giành 3 chức vô địch Champions League liên tiếp, trong khi phần còn lại của Hội đồng quản trị đòi ‘trảm’ HLV người Pháp ngay lập tức.

Ngoại trừ ông trùm Perez vẫn cố gắng bảo vệ Zidane, cam đoan ‘gã hói’ sẽ được bảo vệ thì phần còn lại trong bộ sậu CLB này tin rằng, thời kỳ (thứ 2) của Zidane với Real Madrid đã hết.

Với huyền thoại bóng đá Pháp, dù đang chịu sức ép lớn nhưng Zidane không muốn ra đi với kết quả tệ. Ông muốn có cơ hội để khắc phục mọi thứ trước khi mùa giải kết thúc, cho cả Real Madrid và hình ảnh bản thân.

Trong vòng 6 ngày, Kền kền bị Athletic Bilbao bắn hạ ở bán kết Siêu Cúp Tây Ban Nha, và sau đó bị đội hạng Ba, Alcoyano đánh bật ở Cúp Nhà vua, trong cảnh chỉ còn 10 người ở 10 phút cuối của thời gian hiệp phụ, đây được xem như giọt nước tràn ly khi ngày rời sân Santiago Bernabéu sẻ không còn xa.

giày đá banhtrò chơi fifaket qua bong dabong da ducvtv6 online

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs gia lai,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.frenchoumeurs.com/379/chu-tich-perez-khong-no-sa-thai-zidane/