vị trí của bạn Home tin tức thể thao

ĐT Futsal Việt Nam và những đội đã có vé VCK Futsal châu Á 2022

Giải Futsal Đông Nam Á 2022 khép lại cũng là lúc Ban tổ chức VCK Futsal châu Á xác định ra 3 gương m

Giải Futsal Đông Nam Á 2022 khép lại cũng là lúc Ban tổ chức VCK Futsal châu Á xác định ra 3 gương mặt có vé tranh tài ở đấu trường này. Đó là nhà vô địch ĐT Futsal Thái Lan, Á quân ĐT Futsal Indonesia và đội đứng hạng Ba là ĐT Futsal Việt Nam.


Xác định 9/16 đội bóng giành vé dự VCK Futsal châu Á 2022.

ĐT Futsal Thái Lan đã lên ngôi giải vô địch Futsal Đông Nam Á 2022 rất kịch tính, khi ngược dòng và thắng ĐT Futsal Indonesia trên loạt đấu súng cân não. “Voi chiến” đã có 16 lần góp mặt ở VCK Futsal châu Á. Trong khi đó, sau khi vắng mặt ở giải đấu vào năm 2018 thì ĐT Futsal Indonesia sẽ trở lại vào năm nay.

ĐT Futsal Việt Nam cũng gặp rất nhiều khó khăn ở trận tranh hạng Ba với ĐT Futsal Myanmar tại Giải Futsal Đông Nam Á 2022. Chúng ta bị cầm hòa ở thời gian thi đấu chính thức và phải nhờ tới sự xuất sắc của Hồ Văn Ý trên loạt sút luân lưu mới có vé dự VCK Futsal châu Á 2022.

Tính đến thời điểm hiện tại, Ban tổ chức đã xác định được 9 đội bóng giành vé dự VCK Futsal Đông Nam Á 2022 gồm: Kuwait (chủ nhà), Lebanon, Bahrain, Iraq, Saudi Arabia, Oman, Thái Lan, Indonesia và Việt Nam.

VCK Futsal châu Á 2022 có tổng cộng 16 đội tham dự, giải đấu sẽ được tổ chức ở Kuwait vào tháng 10 năm nay./.

Yến Hoàng/VOV.VN

vleaguebong đa truc tuyenthanh hùng futsalxổ số miền trung trực tiếp hôm nayvideo bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs gia lai,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.frenchoumeurs.com/352/dt-futsal-viet-nam-va-nhung-doi-da-co-ve-vck-futsal-chau-a-2022/