vị trí của bạn Home kèo châu á

Thật tuyệt nếu thấy Fergie lùi bước

Darren Bent cho rằng việc Sir Alex Ferguson không tham gia vào hoạt động bóng đá của Manchester United sẽ tốt hơn cho câu lạc bộ Theo quan điểm đến từ Darren Be

Darren Bent cho rằng việc Sir Alex Ferguson không tham gia vào hoạt động bóng đá của Manchester United sẽ tốt hơn cho câu lạc bộ

Theo quan điểm đến từ Darren Bent, Sir Alex Ferguson không nên can thiệp vào công việc hiện tại của HLV Erik Ten Hag, đặc biệt là trong lúc chiến lược gia người Hà Lan đang giải quyết vấn đề của Cristiano Ronaldo. Trao đổi với talkSPORT, cựu tiền đạo Premier League chia sẻ (dẫn lời bởi Football365):

“Sir Alex Ferguson là huấn luyện viên vĩ đại nhất trong lịch sử của Manchester United, và đồng thời là huấn luyện viên vĩ đại nhất lịch sử Premier League."

Manchester United v Aston Villa – Pre-Season Friendly / Sebastian Frej/MB Media/GettyImages

“Tôi không biết sẽ như thế nào khi có một người như thế giám sát bạn về quyết định mà bạn đưa ra. Tôi không nghĩ Ten Hag cần điều đó. Thật tuyệt nếu thấy Fergie lùi bước, và hãy để cho Ten Hag có một bước đi thực sự."

"Nếu Ronaldo không thể có mặt vì vấn đề gia đình, tôi hiểu điều đó. Nhưng tôi không nghĩ rằng toàn bộ sự việc này đã mang lại cho Erik ten Hag bất kỳ điều tích cực nào."

“Đặc biệt là khi Ten Hag đã công khai nói rằng ông ấy muốn xây dựng đội bóng của mình xung quanh Ronaldo. Bạn có thể xây dựng một tập thế xung quanh một người đã nói rõ rằng bản thân không muốn ở lại đó không?"

"Tôi không là nghĩ bạn có thể. Bạn cố gắng kiếm được càng nhiều tiền càng tốt từ Ronaldo. Bạn để cậu ấy ra đi, và sau đó cố gắng phát triển với đội hình mà mình có."

Darren Bent cho rằng việc Sir Alex Ferguson không tham gia vào hoạt động bóng đá của Manchester United sẽ tốt hơn cho câu lạc bộ Theo quan điểm đến từ Darren Be

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs gia lai,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.frenchoumeurs.com/190/that-tuyet-neu-thay-fergie-lui-buoc/