vị trí của bạn Home tin tức thể thao việt nam

Vòng 3 giải Nghệ Tĩnh Open 2017: Duy nhất Nghệ + toàn thắng

Sáng ngày 26/3/2017, tại sân bóng Bộ Công An, 396 Nguyễn Xiển, Hà Nội đã tiếp tục diễn ra các trận đấu trong khuôn khổ vòng 3 của giải bóng đá phong trào Nghệ Tĩnh Open 2017.

Ở lượt đấu này, Nghệ + đã giành chiến thắng đậm đà 9-2 trước Nghệ Bắc để trở thành đội bóng duy nhất toàn thắng ở vòng bảng. Đội bóng của ông bầu kiêm đội trưởng Trần Đức đã sớm giành vé đi tiếp nên họ thi đấu với tâm lý rất thoải mái trước Nghệ Bắc. Dù cho ngôi sao Đồng “con” đến muộn, không vào sân trong hiệp 1 thì sức mạnh của nhà vô địch Nghệ League 2016 vẫn được thể hiện. Đội bóng gồm những cầu thủ tài năng như Minh Đức, Trần Đức, Nam “đen”, Dũng Ari, Minh Đô Lương, Thắng Lê, Thắng em dễ dàng dẫn trước đối thủ 5-0 ngay ở trong hiệp 1. 
Ngôi sao Chiến “tít” của Nghệ + dù không ghi bàn nhưng thi đấu rất hay
Các CĐV của Nghệ + rất vui khi đội nhà giành chiến thắng
Sang hiệp 2, với sự xuất hiện của những ngôi sao như Đồng “con”, Chiến “tít”, Nghệ + tiếp tục chơi lấn lướt và giành chiến thắng chung cuộc 9-2 trước Nghệ Bắc. Trong số những cầu thủ ghi bàn cho Nghệ + có Minh Đô Lương (3 bàn), bộ đôi tấn công Thắng Lê và Thắng em mỗi người lập 1 cú đúp. Rất đáng khen cho tinh thần thi đấu của Nghệ Bắc. Dù thua kém về trình độ nhưng các cầu thủ vẫn thi đấu rất quyết tâm và họ vẫn ghi được 2 bàn thắng vào lưới đối thủ rất mạnh nhờ cú đúp của Phan Huy Văn. Như vậy, Nghệ + đứng đầu bảng G với 9 điểm tuyệt đối.
Các chân sút Nghệ + ghi tới 9 bàn thắng vào lưới Nghệ Bắc
FC Cửa Lò (áo xanh) bị FC Cross cầm hòa 1-1
Trong khi Nghệ + giành chiến thắng thì một ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu vô địch khác là FC Cửa Lò lại không được hưởng niềm vui trọn vẹn. Nhà ĐKVĐ thiếu vắng một loạt các trụ cột như Dũng CT, Hoàn mậm nên họ đã bị đối bét bảng E, Cross cầm hòa với tỷ số 1-1. Dù không thể duy trì thành tích toàn thắng nhưng FC Cửa Lò vẫn giành ngôi đầu bảng E với 7 điểm sau 3 lượt đấu.
Kết quả cụ thể:Nghệ + 9-2 Nghệ BắcFC Cửa Lò 1-1 FC CrossThanh Chương 1-4 KVECổ Đạm 8-0 Siêu thị thể thaoYên Thành Pro 0-0 Nam ĐànThịnh Sơn 6-1 Tây HiếuSao Vàng 0-1 31HH1A T&TÁnh Sáng Việt 4-0 Vĩnh TuyNghĩa Đàn 2-2 Chợ CồnThành Vinh 1-2 BrothersHTC 1-2 BĐS An Việt HưngQuỳnh Lưu HM 3-2 Xứ Nghệ IndexAEC 0-8 Tân KỳHồng Lĩnh 3-3 TLE GroupCLC United 0-4 ĐH Luật HNLFC Girl’s 1-0 ĐHQGHNNeu Open 9-0 BAFT (HVNH)Nghệ Tĩnh HAUI 0-3 AFCHN Một số hình ảnh khác:

Sáng ngày 26/3/2017, tại sân bóng Bộ Công An, 396 Nguyễn Xiển, Hà Nội đã tiếp tục diễn ra các trận đấu trong khuôn khổ vòng 3 của giải bóng đá phong trào Nghệ Tĩnh Open 2017.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs gia lai,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.frenchoumeurs.com/169/vong-3-giai-nghe-tinh-open-2017-duy-nhat-nghe-toan-thang/