vị trí của bạn Home tin tức thể thao việt nam

BầuDươngchiatayMoonQT

Sáng nay, bầu Dương đã quyết định nói lời chia tay FC Moon QT. Điều này khiến cho nhiều thành viên trong đội cảm thấy rất tiếc nuối sau nhiều năm gắn bó với ông bầu có lối sống tình cảm, hết mình vì anh em này.

Với niềm đam mê trái bóng tròn và muốn tạo nơi sinh hoạt cho những người con Thanh Hóa đang sinh sống, làm việc tại Hà Nội, từ cách đây 6 năm, bầu Dương đã quyết định thành lập đội bóng phong trào mang tên  Moon.
Nơi đây thực sự là mái nhà cho những người con xứ Thanh xa quê và họ đã tạo nên hình ảnh đẹp tại nhiều giải đấu. Cũng nhờ uy tín và lối sống tình cảm, bầu Dương đã đưa về Moon rất nhiều cầu thủ quê Thanh Hóa như Nam tít, Mạnh tịch, Thành boom, Phúc to, Hiếu tỷ, Nhuận balo,… về đầu quân cho Moon. 
Bầu Dương cùng các chiến hữu đã gây dựng nên tập thể Moon hùng mạnh
Thậm chí, nhờ mối quan hệ tốt với các cầu thủ chuyên nghiệp nên bầu Dương đã đưa hàng loạt gương mặt dân chuyên sáng giá như Đồng đen, Dũng bờm, Tuấn VIP, Sang ngất,… về khoác áo Moon.
Bỏ ra nhiều công sức và tiền bạc, bầu Dương đã cùng với các chiến hữu của mình như các anh Bách già, Thức cò, Cường puzo xây dựng nên tập thể Moon hùng mạnh và ở giải HPL S3 vừa qua, đội bóng xứ Thanh đã tạo nên bất ngờ khi giành tấm HCĐ quý giá.
Sau gần 6 năm gây dựng, Bầu Dương quyết định tặng lại đội bóng cho một cá nhân khác
Tuy nhiên, thời gian gần đây do bận công việc và muốn có nhiều thời gian chăm sóc gia đình nên bầu Dương đã quyết định tặng đội bóng cho một người khác.
Rất tiếc nuối khi chia tay đứa con tinh thần mà mình đã lao tâm khổ tứ suốt gần 6 năm qua nhưng bầu Dương vẫn hi vọng đội bóng khi về với chủ mới sẽ tiếp tục phát huy chất “hào khí xứ Thanh” tại Hà Nội để thi đấu thành công ở các giải tới. 

Sáng nay, bầu Dương đã quyết định nói lời chia tay FC Moon QT. Điều này khiến cho nhiều thành viên trong đội cảm thấy rất tiếc nuối sau nhiều năm gắn bó với ông bầu có lối sống tình cảm, hết mình vì anh em này.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs gia lai,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.frenchoumeurs.com/141/bauduongchiataymoonqt/